ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
ハンバーグ Hamburg
หลังจากที่ได้ไปเรียนที่ ABC Cooking Studio มา 1 ครั้ง ก็อยากทำเมนู ハンバーグ Hamburg ซ้ำ แต่อยากลองทำตามสูตรของเชฟบิ้มในหนังสือ My Tokyo Cafe' ดูบ้าง (แล้วไปเรียนมาทำไม 55) ในสูตรใส่เนื้อวัวผสมเนื้อหมู แต่เราใส่แต่เนื้อหมู 55 มือใหม่ใช้เวลาทำนานไปนิดนึง แต่คนกินบอกว่าอร่อย (กัดฟันรึป่าวว) แฮมเบิร์กส่วนผสมไม่เยอะ แต่ก็มีหลายขั้นตอนอยู่บ้าง มาลองทำกินที่บ้านกัน!!
😄
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น