นามะช็อกโกแลต (Nama Chocolate) Royce



 นามะช็อกโกแลต (Nama Chocolate) คือ ช็อกโกแลตสดเนื้อเนียนนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น นามะแปลว่า"สด" หรือ "ดิบ" 
นามะช็อกโกแลตมาอายุอยู่ได้ไม่นานมากส่วนใหญ่ที่ซื้อก็ประมาณเดือนนึง เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้กินกันมาบ้าง รสชาติของมันน่าประทับใจสุดๆ เนื้อสัมผัสที่เนียน นุ่มนิ่มม กลิ่นของช็อกโกแลตจะ หอมมมมาก ส่วนตัวปกติไม่ได้โปรดปรานช็อกโกแลตบาร์ซักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นนามะช็อกโกแลตล่ะก็ สู้ตายยยฮ่ะ 

วันนี้ได้กิน Nama Chocolate ของ Royce Sponcer by Shiroma-San อีกแล้ว ฮ่าๆบอกว่าจะได้ให้พวกเราเรียนรู้รสชาตินามช็อกโกแลตหารู้ไม่ว่ากินมาเยอะแล้ว ฮ่าๆ แต่ปกติจะได้กินรสออริจินอลกับแบบขมๆวันนี้มาเป็นรสแชมเปญ กับ รสชาเขียว จ้าา
royce champagne pierre mignon



มีกลิ่น champagne pierre mignon

ฝากล่องด้านในก็อธิบายว่ามีส่วนผสมของแชมเปญเข้าไปด้วย

เปิดออกมาแล้วเจอห่อทองๆ (อันนี้ถ่ายตอนหลังแล้วด้านบนเลยโดนแกะ หะหะ)

โอ๊วว เรียงตัวสวยงามค่าาา น่ากินน
เรื่องรสชาิตอร่อยดีนะ หอมกลิ่นแชมเปญนิดๆ แนะนำๆเลย

อันนี้เป็นรสชาเขียวจ้า

ฝากล่องด้านใน บอกว่าเป็นไวท์ช็อกโกแลต

รู้สึกว่าผงชาเขียวมันละลายๆนะ -_-;

รสชาติ ส่วนตัวไม่ค่อยปลื้ม เพราะว่ามันเป็นชาเขียวผสมไวท์ช็อกโกแลต
ซึ่งปกติจะไม่ชอบกินไวท์ช็อกโกแลต เลยไม่ปลื้มเท่าไหร่
รู้สึกว่ารสมันหวานไปด้วยอ่ะ

โดยรวมแล้ว ชอบรสแชมเปญมากกว่าเลยอ่ะ อยากกินอีกก ><

ใครสนใจว่า Royce มีรสชาติเยอะแยะแค่ไหนก็ตามไปที่ http://royceconfectusa.com/ ได้เลยฮ่ะะ
หรือใครอยากทำนามะช็อกโกแลต ลองเข้าไปดูคลิปนี้ก็ได้ http://www.youtube.com/watch?v=nf-NBWwM1ak น่ากินและอ้วนมั่กๆ เมื่อดูส่วนผสม ฮ่าๆ

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม